Tên miền – hosting

Tên miền (Domain) được hiểu như một địa chỉ nhà của bạn, và như vậy khi bạn có một tên miền, tức bạn đang có một địa chỉ nhà trên Internet.Từ đây bạn có thể Kinh doanh, đăng thông tin sản phẩm của mình lên để người xem có thể biết thông tin từ website bạn.

4

Vậy làm sao để nhiều người có thể biết đến và ghé thăm website của bạn thường xuyên? đó là một câu hỏi tưởng chừng đơn giản nhưng không hề đơn giản chút nào…

Để có một lượng Khách thường xuyên ghé thăm website, bạn cần cân nhắc kỹ lưỡng để chọn cho mình 1 tên miền, tên miền (domain) được xem là gần gũi, ngắn gọn và đặc biệt làm cho người xem có thể dễ nhớ nhất và đặc biệt hơn nữa, tên miền cần có ý nghĩa hơn, ý nghĩa liên quan đến lĩnh vực bạn Kinh doanh, hoặc tên công ty, thương hiệu của bạn, như vậy sẽ tạo cho người truy cập có thể dễ nhớ hơn, làm cho thương hiệu của bạn đến gần Khách hàng hơn.

Có những tên miền thương hiệu đẹp được rao bán với hàng tỷ USD. Lý do vì sao? Đơn giản là vì tên miền đó lý ra thuộc sở hữu của một Doanh nghiệp A, nhưng do doanh nghiệp này ban đầu cảm thấy tên miền này chưa đến lúc để đăng ký, họ không bận tâm đến tên thương hiệu, và đã bị một cá nhân nào đó nắm bắt được và đã đăng ký, sau một thời gian dài, doanh nghiệp này mới nhận ra giá trị thưc của tên miền mang lại những gì, và họ đã quyết định chi ra một số tiền lớn để chuộc lại, họ bất chấp giá tiền cao ra sao, nhưng để bảo vệ thương hiệu, xây dựng thường hiệu gần gũi Khách hàng hơn, nên chính vì vậy họ đã quyết định mua lại tên miền đó với số tiền không hề nhỏ.

7

Ngoài ra nếu tên miền đó để rớt vào tay kẻ xấu, họ có thể làm cho thương hiệu của bạn bị mất uy tín, ví dụ như, trỏ các tên miền đó chạy sang các trang website phản cảm, gây ảnh hưởng đến uy tín của bạn.

Như vậy bạn không nên nghĩ tên miền đơn giản chỉ để tạo dựng 1 trang website mà không quan tâm nó còn liên quan đến các vấn đề thương hiệu, xây dựng doanh nghiệp bạn sau này.

Chính Nhân sẵn sàng hỗ trợ bạn tạo dựng một ngôi nhà trên internet cực kỳ đơn giản và bạn chỉ cần nhấc điện thoại gọi cho chúng tôi theo số 1900 6739 hoặc e-mail: dichvu@chinhnhan.vn