Nên bảo trì máy định kỳ hay đợi hư mới sửa?

Sau một thời gian sử dụng, do yếu tố về thời tiết, khói bụi, bám vào bộ phận của máy như quạt gió, mainboard, bàn phím, gây mất thẩm mỹ và đặc biệt gây ra rất nhiều tác động có hại tới linh kiện. Khi đó, không chỉ chúng ta mất một khoản tiền lớn cho việc sửa máy, mà còn có nhiều thiệt hại khác như bị ngưng trệ công việc, yếu tố bất ngờ do máy hư có thể làm ta thiệt hại về tiền bạc, thời gian và quan trọng hơn là dữ liệu làm việc…

Tác hại của việc sử dụng máy tính quá lâu mà không được bảo trì: 

Thông thường đối với doanh nghiệp, hàng tháng chúng ta sẽ phải bảo dưỡng máy tính ít nhất một lần, nhưng chỉ một số ít doanh nghiệp biết và quan tâm đến việc bảo dưỡng cho hệ thống máy tính của mình.

Bảo trì máy tính là việc làm quan trọng để có một chiếc máy ổn định, giúp công việc đạt hiệu quả cao. Vì vậy chúng ta cần phải có kế hoạch bảo trì thường xuyên…đồng thời bảo trì máy tính giúp chúng ta kéo dài tuổi thọ của máy. Giảm một khoản chi phí đáng kể cho doanh nghiệp của bạn.

Bảo trì máy tính định kỳ sẽ làm sạch các bộ phận giúp ngăn ngừa bụi tích tụ trong một máy tính. Dư thừa tích tụ bụi là một trong những nguyên nhân hàng đầu cho sự thiêu hủy máy tính vì quá nóng.

Ngoài ra dữ liệu rác tạo ra tình trạng phân mảnh ổ đĩa cứng có thể gây ra tình trạng không tốt cho máy tính giảm thiểu hiệu quả công viêc. Tuổi thọ ổ cứng sẽ tăng lên nếu ta biết giảm thiểu tình trạng phân mảnh.

Trước khi bảo trì:

Sau khi bảo trì

Vậy nên, lời khuyên của Chính Nhân dành cho bạn là hãy bảo trì máy tính định kỳ, đừng nên đợi hư mới sửa.

Xem thêm: Bảo trì không mất phí, chỉ có tại Chính Nhân

Hãy gọi cho chúng tôi :

ĐT: 08.39203921 – Ext: 138

*Mail: dichvu@chinhnhan.vn

:Website: http://chinhnhan.vn/dich-vu.html

Đội ngũ nhân viên Công ty Chính Nhân hân hạnh được làm việc cùng Quý Khách!