Giải pháp Camera quan sát

Hẳn ai trong chúng ta cũng biết, những người bảo vệ cho các cửa hàng, đặc biệt là các địa điểm kinh doanh tự động bởi nhân viên mà người chủ không mấy xuất hiện thường xuyên như hiệu thuốc thì mức độ quan trọng để kiểm soát được hoạt động kinh doanh là vô cùng cần thiết.
Những nhân viên bảo vệ trung thành nhất cũng chỉ giúp chúng ta giữ được an ninh của cửa hàng, tuy nhiên việc nhân viên trong hiệu thuốc bán hàng có làm việc chăm chỉ, có trung thực trong việc tài chính, hay có chăm sóc tiếp đón khách hàng chu đáo hay không… thì hẳn nhiên không người bảo vệ nào có thể biết và báo cho chủ của mình cả. Chưa kể đến việc chi phí trả lương cho bảo vệ hàng tháng cũng là một khoản tiền không hề nhỏ.
Giải pháp nào để có thể kiểm soát hoạt động kinh doanh của cửa hàng hiệu quả với chi phí rẻ nhất?
Vâng! Có đấy các bạn, một “Người bảo vệ” trung thực tuyệt đối có thể giúp quản lý cửa hàng hiệu quả:


Đến đây, chắc hẳn các bạn cũng đoán ra “người bảo vệ” tuyệt vời đó rồi phải không? CAMERA
Camera quan sát 
Là một trong những giải pháp hữu hiệu và được nhiều cửa hàng áp dụng mang lại hiệu quả cao đặc biệt là lắp camera giám sát các hiệu thuốc đông-tây y. Với giải pháp lắp đặt camera quan sát không dây sẽ giúp bạn phần nào trong vấn đề này mà giá lắp đăt camera quan sát cũng phù hợp với túi tiền của nhiều người.
Lắp đặt camera quan sát cho hiệu thuốc, camera quan sát không dây  cho hiệu thuốc tây, giúp nhân viên làm việc hiệu quả hơn. Có thể bạn không thường xuyên có mặt ở nhà, thường xuyên đi công tác thì việc quan sát các nhân viên, quan sát nhà thuốc trở nên đơn giản hơn khi chiếc camera quan sát được kết nối qua mạng.

Để đảm bảo cho cửa hàng của bạn được hoạt động tốt nhất. Hãy đến với giải pháp lắp đặt camera quan sát cho Nhà thuốc của Chính Nhân để được tư vấn và lắp đặt hệ thống camera quan sát nhanh chóng, thuận tiện và chính xác nhất.
Quy trình Chính Nhân lắp đặt camera quan sát cho Nhà thuốc:

Chính Nhân khuyên bạn CHỌN LOẠI CAMERA NÊN LẮP ĐẶT:


Các vị trí nên lắp đặt camera quan sát


+ Nơi đỗ xe nơi để xe của khách hàng và nhân viên, vị trí lắp đặt camera tập trung vào các vị trí để xe của khách, sao cho camera có thể quan sát được hết tất cả các khu vực, tùy thuộc vào chỗ để xe trong nhà hay ngoài trời nên sử dụng các loại camera cho phù hợp, với nhà xe ngoài trời nên lắp camera có khả năng chống nước, chống bụi và va đập tốt, với nhà xe trong nhà nên lắp camera dạng bán cầu vì nhỏ gọn và có tính thẩm mỹ cao.
+ Trong quầy thuốc nên lắp camera tại các khu vực có quầy thu ngân vì đây là nơi thu tiền và trả lại tiền thừa cho khách hàng, nên lắp camera an ninh có độ nét cao và góc nhìn rộng giúp cho việc quan sát nhân viên thu tiền của khách, để biết được cách giao tiếp giữa nhân viên và khách hàng bạn nên sử dụng thêm 1 mic ghi âm, khi đó bạn có thể vừa xem hình ảnh vừa ghi và nghe lại được các cuộc giao tiếp của nhân  viên với  khách hàng.
Hỗ trợ từ Chính Nhân


Chính Nhân có đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, chuyên lắp đặt camera quan sát sẽ tư vấn và khảo sát cho các bạn trước khi lắp đặt, thi công lắp đặt camera trong thời gian sớm nhất, bàn giao và hướng dẫn xem camera quan sát tận tình chu đáo. Song song với việc lắp đặt chúng tôi sẽ hỗ trợ kỹ thuật trong suốt quá trình sử dụng. Cam kết bán hàng chính hãng với giá rẻ nhất.
Ưu đãi đặc biệt:

  • Trọn bộ giải pháp Camera quan sát:

Chế độ bảo hành: Đầu ghi, Camera, HDD bảo hành chính hãng 24 tháng
Bảo hành tận nơi & Hỗ trợ kiểm tra trong vòng 01 năm Miễn Phí

Mọi nhu cầu về lắp đặt camera quan sát vui lòng liên hệ với Chính Nhân để được tư vấn lựa chọn hệ thống camera quan sát phù hợp cho hiệu thuốc của bạn với giá ưu đãi tốt nhất.
XEM THÊM: Bảo trì sửa chữa: 10 lợi ích lớn cho khách hàng của Chính Nhân 

NẾU CÁC BẠN CÓ NHU CẦU HÃY LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI:

ĐT: 08. 3920.3921 – Ext: 138
Mail: dichvu@chinhnhan.vn
Website: http://chinhnhan.vn/dich-vu.html
Đội ngũ nhân viên Công ty vi tính Chính Nhân hân hạnh được làm việc cùng Quý Khách!