Bảo hành 1 đổi 1 cho màn hình HP EliteDisplay

Nhằm kiện toàn hệ thống chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, HP đã liên tục đổi mới và bổ sung thêm nhiều dịch vụ tiện ích cho người dùng trong thời gian qua. HP cũng là một trong số rất ít những nhà cung cấp sản phẩm có hệ thống chăm sóc khách hàng tốt nhất hiện nay. Khách hàng khi mua các sản phẩm chính hãng tại Nguyên Kim Chính Nhân như máy in, máy tính xách tay, máy tính để bàn hay màn hình, luôn nhận được sự hỗ trợ ưng ý nhất từ HP.

Dịch vụ bảo hành tận nơi của HP được triển khai từ ngày 1/4/2016 tại các tỉnh thành phố Hà Nội, Đà Nẵng, Thành phố Hồ Chí Minh và Cần Thơ. Chương trình này áp dụng cho lỗi phần cứng của màn hình EliteDisplay trên các model: E231, E222, E232, E240c, E242, E240 và E272q.
Nếu màn hình EliteDisplay được xác định có lỗi phần cứng, HP sẽ gửi trả ngay 1 màn hình khác cùng model hoặc model cao hơn cho khách hàng. Hiện trên thị trường Việt Nam chỉ có hãng HP cung cấp dịch vụ độc đáo này giúp khách hàng yên tâm hơn khi mua sản phẩm, đồng thời giúp nâng cao dịch vụ hậu mãi theo hướng tốt hơn và hiệu quả hơn.
Chương trình bảo hành 1 đổi 1 cho màn hình EliteDisplay được HP triển khai tại Hà Nội, Đà Nẵng, Thành phố Hồ Chí Minh và Cần Thơ.
Dòng màn hình doanh nghiệp HP EliteDisplay được thiết kế tối ưu với trang bị nhiều tùy chọn kích cỡ khác nhau theo nhu cầu với chất lượng hình ảnh từ Full HD tới QHD, màn hình IPS, thiết kế xoay chiều linh hoạt, tiết kiệm điện năng sử dụng. EliteDisplay là dòng sản phẩm có chế độ bảo hành duy nhất trên thị trường hiện nay với dịch vụ nhận và trả tận nhà, đồng thời nâng cấp thêm bảo hành 1 đổi 1 suốt 3 năm cho người dùng.

 

Màn hình dành riêng cho doanh nghiệp

Doanh nghiệp thường có các nhu cầu trang bị màn hình khác nhau tùy theo phòng ban và tính chất công việc. HP EliteDisplay được thiết kế đặc thù cho doanh nghiệp trong đó cung cấp nhiều tùy chọn model kích cỡ khác nhau theo nhu cầu từ 21,5-inch tới 27-inch gồm các model HP E222 21.5 inch, E231 22.5 inch, E232 23 inch, E240 và E240c 23.8 inch, E242 24 inch và HP E272q 27 inch. Các model của EliteDisplay có chất lượng hình ảnh từ Full HD (1.920×1.080 pixel) tới QHD (2.560×1.440 pixel), trang bị màn hình IPS cho khả năng hiển thị trực quan, hỗ trợ đầy đủ các kết nối xuất hình ảnh, tiết kiệm điện năng và vận hành hiệu quả.
HP EliteDisplay dành riêng cho doanh nghiệp với nhiều tùy chọn khác nhau
Màn hình EliteDisplay sở hữu độ phân giải Full HD với tỷ lệ tiêu chuẩn 16:9 (riêng dòng E242 có tỷ lệ 16:10) cho chất lượng hiển thị ấn tượng. Trong đó và mẫu cao cấp nhất E272q đạt tới độ phân giải QHD giúp thể hiện được nhiều chi tiết hơn trên cùng một kích cỡ màn hình so với các mẫu cùng loại Full HD khác giúp người dùng hưởng lợi nhiều từ chất lượng hiển thị, thích hợp cho các công việc xử lý bảng biểu, giao dịch hiệu quả.
EliteDisplay được trang bị tấm nền LED cho chất lượng hiển thị tốt, tiết kiệm năng lượng, thân thiện với người dùng hơn. Trong khi đó, màn hình công nghệ IPS giúp nó mở rộng góc nhìn tới 178 độ với độ tương phản cao cho khả năng hiển thị hình ảnh và văn bản sắc nét.
Về thiết kế, EliteDisplay rất linh hoạt và tối giản triệt để cho không gian văn phòng làm việc. Sản phẩm có khả năng tùy chỉnh chiều cao, độ nghiêng, hay xoay nghiêng, ngang, thẳng theo trục đứng, cho phép người dùng tạo được góc nhìn thoải mái nhất.
EliteDisplay không đơn thuần chỉ có chức năng hiển thị, mà còn được trang bị phần mềm tiện ích riêng giúp tăng năng suất và cải thiện hiệu quả công việc trong doanh nghiệp. Phần mềm Display Assistant hỗ trợ tính năng kết hợp nhiều màn hình HP, cho phép người dùng đồng thời kiểm tra e-mail, lướt web, tham khảo tài liệu tại cùng một thời điểm. Phần mềm còn cho phép xem những ứng dụng đang thể hiện trên các màn hình đang được kết nối, ngay cả khi màn hình đó đang ở trạng thái bị ngắt.
Sản phẩm còn đạt chứng nhận TCO Certified Edge cho sản phẩm màn hình sáng tạo đi đầu trong thiết kế không gian và môi trường làm việc của doanh nghiệp. EliteDisplay hỗ trợ nhiều kết nối thông dụng và hiệu quả như VGA, HDMI và DisplayPort cùng 2 cổng USB hub thuận tiện cho người dùng. Thiết bị đạt nhiều chứng nhận tiết kiệm điện năng quan trọng như Energy Star. Epeat Gold3… qua đó cắt giảm đáng kể chi phí vận hành cho doanh nghiệp.
HP EliteDisplay áp dụng bảo hành hấp dẫn 1 đổi 1 suốt 3 năm

Thông tin chương trình “BẢO HÀNH 1 ĐỔI 1 CHO ELITEDISPLAY”

• Thời gian: Từ ngày 1/4/2016
• Đối tượng áp dụng: Người tiêu dùng cuối cùng và đại lý bán hàng
• Phạm vi áp dụng: Hà Nội, Đà Nẵng, TP, Hồ Chí Minh, Cần Thơ
• Sản phẩm áp dụng: Màn hình LCD EliteDisplay

EliteDisplay  Product Number

E231
 C9V75AA#AB4
E222
M1N96AA#AB4
E232
M1N98AA#AB4
E240c
 M1P00AA#AB4
E242
M1P02AA#AB4
E240
M1N99AA#AB4
E272q
M1P04AA#AB4

Hình thức thực hiện:

1. Khi khách hàng sử dụng màn hình EliteDisplay gặp sự cố về phần cứng. Khách hàng có thể gọi đến điện thoại Tổng đài miễn phí làm việc 24h trong 7 ngày của tuần  1800 588 868 hoặc cskh@hp.com để được bảo hành theo hình thức nhận và trả tại nhà; hoặc khách hàng tự mang đến 4 TTBH của HP.
2. Sau khi nhận được màn hình EliteDisplay từ khách hàng, HP sẽ kiểm tra xác định lỗi, nếu có lỗi HP sẽ gửi trả 1 LCD khác tương tự cùng model hoặc model cao hơn cho khách hàng ngay.
3. Sau khi hoàn tất việc bảo hành, HP sẽ thực hiện cuộc gọi chăm sóc và lắng nghe phản hồi của khách hàng.

Các điều khoản & điều kiện:

1. Màn hình LCD EliteDisplay phải do nhà phân phối chính thức của HP Việt Nam phân phối mới được tham gia chương trình này.
2. Những màn hình EliteDisplay quá thời gian bảo hành hoặc không đủ điều kiện bảo hành sẽ không được tham gia chương trình này.
3. Thời gian bảo hành của màn hình LCD mới sẽ theo đúng thời gian của SN ban đầu của khách hàng.
4. Việc bảo hành đổi LCD sẽ không bao gồm thùng và các phụ kiện kèm theo.
5. Màn hình được bảo hành không cam kết là mới 100%. Thời gian bảo hành sẽ phụ thuộc vào trạng thái của màn hình LCD có sẵn tại các TTBH.
6. Thời gian kết thúc Chương trình có thể kết thúc theo thông báo của HP mà không cần phải báo trước.
7. Khi tham gia chương trình này, khách hàng coi như đương nhiên đồng ý bởi các quy định chính thức của chương trình đã được đăng ký.
8. Trong trường hợp có khiếu nại, công ty sẽ trực tiếp giải quyết theo đúng các qui định của chương trình này.
9. Trong trường hợp cần thiết, HP có quyền yêu cầu khách hàng cung cấp các giấy tờ liên quan đến việc mua bán máy trước khi thực hiện dịch vụ bảo hành.

Các TTBH thực hiện việc bảo hành 1 đổi 1.

• TT Chăm Sóc Khách Hàng Toàn Diện HP tại Hà Nội Số 521 Kim Mã, Ba Đình, TP. Hà Nội
• TT Chăm Sóc Khách Hàng Toàn Diện HP tại Tp. Hồ Chí Minh Số 37 Tú Xương, Phường 7, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh.
• TT Chăm Sóc Khách Hàng Toàn Diện HP tại Đà Nẵng Số 60 Nguyễn Du, TP. Đà Nẵng.
• TT Chăm Sóc Khách Hàng Toàn Diện HP tại Cần Thơ Số 129 Lý Tự Trọng, Ninh Kiều, TP Cần Thơ.

Thông tin chi tiết về chương trình vui lòng liên hệ:

Hotline: 1800 588 868 (Miễn phí)
Email: cskh@hp.com